Bán Chung Cư Mini Giá Rẻ Hà Nội 500 Triệu

Phân khúc chung cư trên dưới 1 tỷ đồng có khả năng bùng nổ

Phân khúc nhà chung cư có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng đang có khả năng bùng nổ vào dịp cuối năm 2016 khi mà dòng vốn tín dụng ưu đãi hỗ trợ người mua nhà đang có xu hướng trở lại.

Phân khúc chung cư trên dưới 1 tỷ đồng có khả năng bùng nổ
Phân khúc chung cư trên dưới 1 tỷ đồng có khả năng bùng nổ
Giai đoạn gói tín dụng 30.000 tỷ vẫn đang dải ngân, người mua nhà chỉ cần có vài trăm triệu là mua được nhà, còn lại ngân hàng hỗ trợ cho vây lên tới 70% giá trị căn nhà, lãi suất 5% trong vòng 15 năm. Thường thì những dự án giá rẻ mở bán giai đoạn này đều trong tình trạng cháy hàng.

Tuy nhiên bước sang năm 2016 phân khúc này có sự sụt giảm đáng kế bởi gói tín dụng 30.000 tỷ đã chính thức dừng lại, thay vào đó là phân khúc chung cư trung và cao cấp lên ngôi chiếm lĩnh thị trường.

Trên thực tế thị trường đang tồn tại nghịch lý đó là cung cầu trong phân khúc chung cư giá rẻ đang bị mất cân đối, trong khi nhu cầu của người dân vẫn còn rất lớn bởi theo thống kê số người có thu nhập tốt, ở nhà cao cửa rộng chỉ chiếm khoảng 20%, còn lại 80% là người lao động có thu nhập trung bình và thấp nhưng nguồn cung lại cực kì hạn chế.

Theo anh Đức Quân - Đại diện bán hàng Minh Đại Lộc cho biết: Một phần nguyên nhân dẫn đến cung cầu lệch nhau trong phân khúc chung cư giá rẻ đó là làm nhà giá rẻ lợi nhuận thường không cao nên nhiều đơn vị đã chọn phát triển dự án cao cấp, hơn nữa phải có nghề mới làm được phân khúc này, không tính toán cẩn thận có thể lỗ hoặc lấy công làm lãi ngay.

Tại Hà Nội hiên nay, nhiều dự án bình dân phát triển một cách bài bản, chất lượng tốt nhưng có không ít dự án mới vào ở nhưng đã xuống cấp, xảy ra tình trạng cháy nổ, mất điện, quá tải, mất nước như khu Xa La, Kim Văn Kim Lũ, Linh Đàm hay Đại Thanh... Bên cạnh đó một số dự án được nhiều người lựa chọn bởi chủ đầu tư làm ăn uy tín, dự án có đầy đủ dịch vụ và cơ sở hạ tầng như Tân Tây Đô, KĐT Đặng Xá...

Phân khúc chung cư trên dưới 1 tỷ đồng có khả năng bùng nổ
Chung cư giá rẻ được khách hàng quan tâm rất lớn
Đón đầu xu thế

Ngay khi gói tín dụng 30.000 tỷ đóng lại, để giải quyết nhu cầu nhà ở cho khách hàng có thu nhập thấp, tài chính khoảng 3-500tr đang có nhu cầu mua nhà, chủ đầu tư Minh Đại Lộc đã quyết định tung ra gói hỗ trợ 30% giá trị căn hộ, khách hàng được nợ lại và vay ngân hàng với lãi suất 5-7%/năm trong vòng 15 năm.

Minh Đại Lộc là đơn vị chuyên xây dựng chung cư giá rẻ khu vực Bắc Từ Liêm, đơn vị đã hoàn thành gần 30 dự án quy mô lớn nhỏ từ năm 2008 tới nay. Các căn hộ được thiết kế với diện tích vừa đủ từ 35m2-60m2 phù hợp gia đình từ 3-4 thành viên sinh sống, giá bán được đưa ra rất phải chăng chỉ từ 450tr-800tr/căn, mức giá phù hợp với túi tiền của người lao động.

Hiện đơn vị đang xây dựng và chào bán dự án chung cư Minh Đại Lộc 2 tại ngõ 171 Đông Ngạc và dự án Minh Đại Lộc 3 tại ngõ 323 Thụy Phương căn hộ diện tích 32m2 và 50m2 thiết kế hiện đại và đầy đủ tiện nghi, giá bán chỉ hơn 400tr/căn. HOTLINE BQL Dự Án 0986.506.329

Tin vui cho khách hàng mua căn hộ giá rẻ đó là mới đây Thủ tướng đã đồng ý gia hạn giải ngân gói 30 nghìn tỷ theo đề nghị của NHNN đồng thời Thủ tướng cũng đã ký quyết định đồng ý về lãi suất vay ưu đãi nhà ở xã hội của Ngân hàng Chính sách xã hội là 4,8%/năm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
LÊN ĐẦU
DMCA.com Protection Status