Bán Chung Cư Mini Giá Rẻ Hà Nội 500 Triệu

Nên mua đất thổ cư giá rẻ hay nhà chung cư giá rẻ?

Nếu bạn có khoảng 600 đến 1 tỷ đồng thì bạn nên mua chung cư giá rẻ hay đất ngoại thành ? đây là băn khoăn của không ít khách hàng có nhu cầu tìm mua nhà để ăn cư. Nhà chung cư có tuổi thọ vào khoảng vài chục năm, người mua có thể ở đến hết đời mình nhưng khi đến đời con, cháu có lẽ khi đó sẽ bị đập bỏ.  Dân số đang ngày càng gia tăng trong khi đó quỹ đất ngày càng thu hẹp, vì vậy nếu tính về lâu dài thì mua đất sẽ có lợi hơn mua chung cư giá rẻ.

Nên mua đất thổ cư giá rẻ hay nhà chung cư giá rẻ?
Nên mua đất thổ cư giá rẻ hay nhà chung cư giá rẻ?
Một số khu vực có dự án chung cư bán với giá ngang với đất thổ cư như khu vực Yên Nghĩa - Hà Đông, khách hàng chỉ cần bỏ ra 700 triệu là có thể vừa mua được đất, vừa có nhà cấp 4 để ở luôn. Còn chung cư khu vực này cũng bán với giá tầm 7-800tr là khách hàng hoàn toàn có thể mua được căn hộ khoảng 50m2 gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ.

Hay khu vực An Khánh cũng vậy, tầm 1 tỷ là có thể sở hữu ngay mảnh đất rộng 3-40m2 có nhà cấp 4 ở được, còn mua chung cư tầm 8-900 triệu là có thể mua được căn hộ rộng rãi, đầy đủ nội thất, có thể dọn về ở ngay.

Hay khu vực phía Tây Hà Nội thuộc địa phận phường Đông Ngạc, gần cầu Thăng Long, tầm tiền dưới 1 tỷ là khách hàng hoàn toàn có thể mua được mảnh đất rộng khoảng 35-40m2, cùng tầm tiền đó khoảng 6-700tr khách hàng đã có thể mua được 1 căn hộ mini giá rẻ khoảng 50m2 thiết kế 1PK, 2PN, 2WC rộng rãi.

Ở nhà chung cư có nhiều điểm lợi và bất lợi khác nhau, lợi ích là bạn có ban quản lý tòa nhà đứng ra giải quyết các vấn đề xảy ra tranh chấp hay những phản ánh từ các căn hộ xung quanh. Tuy nhiên khi mua nhà chung cư lúc bán đi sẽ khó hơn là bán đất, bởi vì các doanh nghiệp bất động sản không ngừng tung ra thị trường các dự án và căn hộ mới với nhiều chiêu tiếp cận thu hút được những người có nhu cầu. Không chỉ vậy người mua nhà luôn có tâm lý muốn mua nhà vừa mới xây nên nhà chung cư giá rẻ bạn đã từng ở khi bán đi sẽ bị mất giá.

Tuy nhiên xây nhà trên mảnh đất bạn mua cũng không phải là không có những bất tiện bởi mua được mảnh đất và cất được một ngôi nhà để ở cũng mất khá nhiều tiền, ban đầu có thể bạn chỉ xây 1 căn nhà cấp bốn sau này có điều kiện hơn thì lại đập đi để xây mới hoặc sửa lại. Vậy nên nếu tính về lâu dài bạn cần cân nhắc kỹ trước quyết định mua đất hay mua nhà chung cư giá rẻ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
LÊN ĐẦU
DMCA.com Protection Status