Bán Chung Cư Mini Giá Rẻ Hà Nội 500 Triệu

Giá bán chung cư mini tại Hà Nội bao nhiêu tiền/m2?

Là phân khúc BĐS được khách hàng tìm mua và quan tâm rất lớn trong thời gian vừa qua bởi giá bán vừa túi tiền, tiến độ đảm bảo, chất lượng tạm ổn, vị trí trung tâm. Vậy giá bán chung cư mini tại Hà Nội hiện nay khoảng bao nhiêu tiền/m2, tổng giá trị của 1 căn hộ dao động ở mức nào?

Giá bán chung cư mini tại Hà Nội bao nhiêu tiền/m2?
Giá bán chung cư mini tại Hà Nội bao nhiêu tiền/m2?
Nhằm giúp Quý khách tự trả lời được câu hỏi "Giá bán chung cư mini tại Hà Nội bao nhiêu tiền/m2?" một cách cụ thể nhất để dễ cân đối tài chính và tìm mua căn hộ phù hợp với túi tiền, chúng tôi đã khảo sát tất cả các dự án chung cư mini trên địa bàn thủ đô và có được kết quả như sau:

Tại các quận nội thành như Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân có hàng loạt các dự án chung cư mini được xây dựng và chào bán rầm rộ như chung cư mini Bạch Mai, chung cư mini Hồ Ba Mẫu, chung cư mini Xã Đàn, chung cư mini Tôn Đức Thắng, chung cư mini Phạm Ngọc Thạch, chung cư mini Chùa Bộc, Tôn Thất Tùng hay chung cư mini Khương Đình, Khương Hạ, Vũ Tông Phan... hoặc chung cư mini Thái Thịnh, 115 đường Láng... Các dự án đều có vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông, khu dân cư sầm uất, dân trí cao, sinh hoạt gia đình thuận tiện, đi lại dễ dàng... Các chủ đầu tư nổi bật như Sức Sống Việt,  Địa Ốc Vàng, Địa Ốc Vàng Hà Nội, Công ty Minh Anh, Chivaland... Diện tích căn hộ dao động từ 35m2, 45m2, 50m2, 55m2, 70m2 với giá bán được các chủ đầu tư đưa ra dao động từ 17-20 triệu đồng/m2, có dự án vượt lên mức 22 triệu đồng/m2. Giá bán có mức dao động như vậy là do vị trí căn, tầng, tầng ngoài phép, trong phép... Thường căn hộ ở tầng 3,4,5,6 có giá bán cao nhất.

Dịch về phía Tây thủ đô tại các quận như Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm cũng sôi động không kém bởi hàng loạt các dự án được xây dựng và chào bán như chung cư mini ngõ 68 Cầu Giấy, chung cư mini Đình Làng Hậu - Cầu Giấy, chung cư mini Trần Cung - Cầu Giấy, chung cư mini Xuân Tảo, chung cư mini Xuân Đình, chung cư mini Nhật Tảo 7, chung cư mini 4C - Kẻ Vẽ - Đông Ngạc.. của các chủ đầu tư cũng có uy tín và thương hiệu trên thị trường như Đất Vàng Kinh Đô, Tài Nguyên Việt, Hanoiland, Minh Đại Lộc... Các căn hộ được thiết kế có diện tích dao động từ 35m2-40m2-45m2-50m2 thiết kế 1PK, 1-2 PN, 1-2WC phù hợp với gia đình nhỏ từ 2-4 thành viên sinh sống, giá bán ở mức từ 13-18 triệu/m2, khoảng 450 triệu - 900 triệu/căn.

Qua kết quả khảo sát và đánh giá chi tiết thì dự án chung cư mini 4C - Kẻ Vẽ của chủ đầu tư Công ty CP Minh Đại Lộc là dự án được số điểm cao nhất bởi giá bán căn hộ thấp nhất chỉ từ 600tr-700tr/căn diện tích dao động từ 45m2-47m2-50m2, bàn giao nhà ở ngay và đây cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tách được sổ hồng riêng cho từng căn hộ chung cư mini trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên, vị trí dự án xây dựng tại Đông Ngạc - Bắc Từ Liêm, gần Ciputra, cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân nên chỉ phù hợp với khách hàng đang học tập ở khu vực đó và khu vực lân cận như Cầu Giấy, Tây Hồ.

>>> Quý khách có thể xem chi tiết dự án chung cư 4C - Kẻ Vẽ: TẠI ĐÂY!

Tóm lại, giá bán chung cư mini tại Hà Nội phụ thuộc vào vị trí của dự án có trung tâm hay không, còn đối với các căn hộ trong cùng 1 tòa nhà thì giá bán phụ thuộc vào diện tích, vị trí căn, tầng. Bên cạnh giá bán là một trong những yếu tố quan trọng thì pháp lý cũng là điều mà khách hàng không thể không quan tâm. Chúc Quý khách sớm "an cư".

1 nhận xét:

  1. với mức giá đó thì có thể thấy giá chung cư ở Hà Nội rẻ hơn TPHCM nhiều

    Trả lờiXóa

 
LÊN ĐẦU
DMCA.com Protection Status