Bán Chung Cư Mini Giá Rẻ Hà Nội 500 Triệu

Nguồn cung căn hộ mới tại Hà Nội cuối năm 2015 được "hé lộ"

Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp BĐS bung hàng mở bán rầm rộ, tung ra các chương trình khuyến mãi khủng và gia tăng tuyển dụng nhân sự với mục đích bán được nhiều hàng.

Nguồn cung căn hộ mới tại Hà Nội cuối năm 2015 được "hé lộ"
Nguồn cung căn hộ tăng mạnh dịp cuối năm
Tín hiệu tích cực thể hiện rõ nét nhất qua các con số thống kê thực tế: Trong quý 3/2015, lượng giao dịch thành công tại thị trường Hà Nội đạt 6.880 căn hộ, tăng 154% so với cùng kỳ năm 2014. Lượng giao dịch lũy kế 9 tháng đầu năm đạt 15.000 căn, gần bằng cả năm 2009 và cao hơn 40% so với tổng lượng giao dịch năm ngoái.

Nhận thấy sự khởi sắc của thị trường, hàng loạt các công ty địa ốc đua nhau thành lập mới (theo con số báo cáo thống kê số doanh nghiệp BĐS tăng vượt 80% so với năm 2014), tuyển dụng nhân sự ồ ạt nhằm chuẩn bị tham gia vào cuộc cạnh tranh "khốc liệt" dịp cuối năm 2015.

Bên cạnh khách hàng có nhu cầu nhà ở tìm mua thì lượng khách đầu tư quay lại thị trường cũng khá lớn, nguyên nhân bởi thị trường vàng, ngoại tệ, chứng khoán, vàng... không giữ được tính ổn định và kém thu hút các nhà đầu tư.

Điển hình nguồn cung khủng tại Hà Nội thời điểm cuối năm như khu Ngoại Giao Đoàn ở Tây Hồ chuẩn bị mở bán khoảng 1.000 căn hộ thuộc các tòa nhà N04B, N02-T3, N03-T1, N04A... Mới đây chung cư Phú Mỹ Complex của chủ đầu tư Taseco chuẩn bị mở bán 287 căn hộ.

Phía Tây thủ đô chuẩn bị ra mắt nguồn cung cực khủng từ các dự án mới và cả những dự án đã mở bán như HD Mon City trên đường Nguyễn Cơ Thạch - Mỹ Đình với quy mô 3 tòa tháp, diện tích xây dựng 8ha cung cấp ra thị trường 2.128 căn hộ. Goldmark City mở bán các đợt tiếp theo với khoảng 5.000 căn hộ, dự án Square nằm trên đường Lê Đức Thọ cũng đang xây thô và chào bán đợt cuối, dự án này cũng thông thẳng ra dự án FLC Twin Towers mặt đường Phạm Hùng.

Các dự án mới tại khu vực này rầm rộ thời gian vừa qua như Vinhome Trần Duy Hưng, Vinhome Mỹ Đình 1, khu tổ hợp Cao-Xà-Lá, Vinhome Green City Cầu Diễn với diện tích 17.63ha với tổng vốn đầu tư 800 tỷ đồng...

Khu vực Hà Đông mặc dù không nổi bật nhưng cũng có một số dự án đáng chú ý như Goldsilk Complex với hàng trăm căn hộ cung cấp ra thị trường, Landmark 51 với 688 căn hộ tại số 55 đường 430-Vạn Phúc, Hải Phát cũng mới mua lại 1 tòa thuộc dự án Usilk City và sẽ sớm khởi động trở lại.

Đối với phân khúc chung cư giá rẻ thì nguồn cung dịp cuối năm khá hạn chế, khoảng 219 căn hộ thuộc dự án Thăng Long Victory mở bán, dự án Bamboo Garden - Quốc Oai đã hoàn thiện, dự án Bright City đang chào bán ra thị trường.

Đối với phân khúc chung cư mini dịp cuối năm cũng khá rầm rộ như dự án chung cư mini tại Khương Đình - Thanh Xuân khoảng 120 căn hộ, dự án chung cư mini Khương Hạ với khoảng 100 căn, chung cư mini Cự Lộc gần 60 căn hộ, chung cư mini Thịnh Quang hơn 50 căn với diện tích đa dạng. Phía Tây Hà Nội có dự án chung cư mini Xuân Đỉnh, chung cư mini Nhật Tảo 7 hay dự án tại Trần Bình, Trần Cung chuẩn bị bung hàng đón sóng cuối năm.

Thị trường BĐS cuối năm chứng kiến sự chiếm lĩnh thị trường của các ông lớn với hàng loạt dự án khủng. Cuộc cạnh tranh sẽ càng ngày càng "khốc liệt" cả về giá bán, tiến độ, tiện ích dịch vụ và chất lượng dự án... nhằm chiếm được cảm tình từ phía khách hàng. Đối với người dân đang muốn mua nhà để đón Tết thì dịp cuối năm sẽ là thời điểm phù hợp nhất để lựa chọn, cân nhắc và xuống tiền.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
LÊN ĐẦU
DMCA.com Protection Status