Bán Chung Cư Mini Giá Rẻ Hà Nội 500 Triệu

Thị trường BĐS "nhộn nhịp" dịp cuối năm 2015

Thị trường BĐS cuối năm 2015 được đánh giá sẽ rất sôi động, các doanh nghiệp đua nhau mở bán rầm rộ, nguồn cung tăng mạnh và tỷ lệ hấp thụ cũng đánh giá sẽ rất khả quan.
 

Thị trường BĐS cuối năm nhộn nhịp
Yếu tố thuận lợi

Nổi lên thời gian nửa cuối năm 2015 là phân khúc chung cư cao cấp với hàng loạt dự án mới cùng số lượng căn hộ "khủng" chào bán ra thị trường và một số dự án có vị trí đắc địa chuẩn bị mở bán. Theo các chuyên gia đánh giá, Quý cuối cùng của năm 2015 sẽ có nhiều "đột phá".

Vậy căn cứ vào đâu để đánh giá thị trường cuối năm có nhiều chuyển biến tích cực?

Đầu tiên phải kể đến đó là tâm lý của người dân khi càng về cuối năm, trước Tết Âm Lịch, nhu cầu "an cư" tăng mạnh. Người dân ai cũng muốn đón Tết truyền thống đầm ấm trong ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó dòng tiền cuối năm tăng mạnh nên quyết định xuống tiền dễ dàng hơn.

Ngoài ra, cuối năm là khoảng thời gian lượng kiều hối vào thị trường không nhỏ, cộng đồng kiều bào ở nước ngoài có nhu cầu mua nhà ở các thành phố lớn sẽ rất cao. Theo con số khảo sát, dự kiến lượng kiều hối trong năm 2015 đạt khoảng 13-14 tỷ USD, tập trung vào kênh tiền gửi ngân hàng, sản suất và mua BĐS.

Yếu tố thứ 3 khiến cho thị trường nhộn nhịp hơn đó là dịp cuối năm là khoảng thời gian ngắn ngủi để các chủ đầu tư đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi rầm rộ và bung hàng ồ ạt nhằm chốt kế hoạch kinh doanh năm 2015 và tạo bước đà thuận lợi nhất cho năm sau.

Cuối năm các chủ đầu tư "tăng tốc"

Ở cả hai thị trường TP.HCM và Hà Nội, các chủ đầu tư đua nhau bung hàng và chạy đua khuyến mãi. Tại phía Nam, Novaland vừa công bố thêm 7 dự án mới nâng tổng số dự án mà đơn vị sẽ phát triển lên thành 25 dự án.

Đại gia khác đó là Sacomreal cũng vừa tung ra thị trường 3 dự án cao cấp có quy mô lớn như Jamona Riverside, Charmington và Jamona Apartment, trước đó đơn vị đã tổng kết 9 tháng đầu năm đã giao dịch thành công 1.500 căn hộ.

Cũng tại khu vực này, hàng loạt các dự án như The Everrich III của Phát Đạt, Sky Residence của Conic Lĩnh Phong, Happy Residence của Phú Mỹ Hưng với hàng loạt căn hộ cũng  được chào bán ra thị trường. Hay hàng loạt dự án khác với hàng ngàn căn hộ đất nền cũng dự kiến lần lượt gia nhập thị trường trong tháng tới như:  HimLam Phú Đông của HimLam Land, Linh Tây Tower của Danh Khôi, THD Phước Long của Thủ Đức House, Jamona Home Resort của Sacomreal

Tại thị trường BĐS phía Bắc, BIM Group mở bán dự án Lotus Residences - nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên, Vingroup mở bán Vincom Shophouse Hải Phòng. Chủ đầu tư Hoàng Cường mở bán Golden Palace Lê Văn Lương, VID mở bán thành công Goldmark City, Mulberry Lane công bố mở bán các tòa B, D, E...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
LÊN ĐẦU
DMCA.com Protection Status