Bán Chung Cư Mini Giá Rẻ Hà Nội 500 Triệu

BĐS phía Tây Hà Nội "dậy sóng" bởi các "ông lớn"

Thị trường BĐS phía Tây thủ đô đang thực sự "dậy sóng" bởi hàng loạt các dự án lớn, vị trí đẹp của các "đại gia" chuẩn bị đi vào triển khai và mở bán rầm rộ.

BĐS phía Tây Hà Nội "dậy sóng" bởi các "ông lớn"
BĐS phía Tây "dậy sóng"
Với diễn biến hiện tại của thị trường, hàng loạt các dự án cao cấp bung hàng ồ ạt, lượng giao dịch khá tốt. Đặc biệt là các dự án của những chủ đầu tư quy mô lớn và đã có uy tín trên thị trường.

Nổi bật lên tại thị trường BĐS Hà Nội là chủ đầu tư Vingroup với 2 dự án lớn đã đưa vào sử dụng và tạo được tiếng vang lớn như Royal City và Times City. Hiện đơn vị đang cung cấp số lượng lớn căn hộ cao cấp ra thị trường tại các dự án như Vinhomes Central Park, Park Hill, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh...

Ngoài ra, một vài đơn vị khác cũng đã tạo được uy tín trên thị trường như chủ đầu tư TNR Holdings - Đơn vị mới nổi và đang xây dựng hàng loạt các dự án lớn như Goldmark City (5000 căn hộ), GoldSilk Complex và The Gold View tại Bến Vân Đồn (Tp.HCM). Hoặc như Novaland đã giao dịch thành công khoảng 3000 căn hộ từ đầu năm đến nay và đang tiếp tục triển khai một số dự án tại TP.HCM.

Không những mở bán rầm rộ các đợt tiếp theo tại các dự án đã chào bán trước kia mà giờ đây các "ông lớn" tiếp tục tạo sức ảnh hưởng của mình trên thị trường bằng việc thâu tóm các dự án có vị trí chiến lược.

Trong khi những chủ đầu tư mạnh tại khu vực phía Tây Hà Nội đã hết hoặc vơi dần hàng bán như Viglacera, Hòa Phát, Indochina Land hay Văn Phú Invest, TCI Group... thì gần đây Vingroup lại đang chuẩn bị quỹ đất sạch và mở bán hàng nghìn căn hộ cao cấp.

Cụ thể, Vingroup đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng dự án StarCity thuộc sở hữu bởi Blue Star của Ocean Group. Dự án có vị trí đắc địa mới 3 mặt tiền: Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng và Hoàng Minh Giám. Vị trí đất nơi đây được đánh giá là khu đất vàng phía Tây thủ đô.

Ngoài ra, Vingroup còn thâu tóm thêm một số dự án khác như dự án Thành phố xanh rộng 17,6ha từ Công ty Hồng Ngân, tại khu Mỹ Đình 1, sở hữu mảnh đất có diện tích rộng ngang với Royal City tại 233-235 Nguyễn Trãi và đã được thành phố duyệt quy hoạch chi tiết.

Bên cạnh đó Vingroup cũng đã chính thức sở hữu dự án “Khu chức năng đô thị Thành phố Xanh (Green City) tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Với quy mô dự án khoảng 176.300m2 (17,63ha) thuộc địa giới hành chính phường Cầu Diễn; Quy mô dân số khoảng 8.760 người với tổng mức đầu tư khoảng 4.850 tỷ đồng.

Ngoài ra, TP Hà Nội cũng vừa chấp thuận cho Bitexco triển khai dự án The Manor Central Park mặt đường Nguyễn Xiển với tổng mức đầu tư 9 tỷ USD, FLC Group cũng triển khai mạnh các hoạt động thâu tóm và mở bán rầm rộ các dự án lớn như FLC Complex 36 Phạm Hùng, FLC Garden City Đại Mỗ hay FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy…

Với những động thái của các "ông lớn" thì thị trường BĐS phía Tây Hà Nội trong thời gian tới chắc chắn sẽ sôi động và là điểm sáng được chú ý tại thị trường BĐS Hà Nội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
LÊN ĐẦU
DMCA.com Protection Status