Bán Chung Cư Mini Giá Rẻ Hà Nội 500 Triệu

Tháng Ngâu và thị trường BĐS 2015

Thị trường BĐS năm 2015 đã chính thức bước sang tháng Ngâu - tháng 7 Âm lịch thế nhưng sức nóng của thị trường vẫn ngày một tăng lên - Đó là sự khác biệt nếu so sánh thị trường tại cùng thời điểm với những năm trước.
 

Tháng Ngâu và thị trường BĐS 2015
Thị trường BĐS tháng 7/2015 có nhiều sự khác biệt
Điều đáng nói ở đây đó là ngoài sự sôi động của thị trường bởi các dự án mở bán, nguồn cung từ các sàn giao dịch và chủ đầu tư tung ra thị trường cũng có phần thay đổi. Phân khúc được mở bán nhiều nhất đó là chung cư cao cấp, nhà liền kề, biệt thự... trong khi đó phân khúc chung cư giá rẻ là phân khúc được chào bán ít nhất trong vòng mấy tháng qua.

Tại thị trường Hà Nội, hàng loạt dự án bung hàng trước tháng 7 Âm lịch gồm: Căn hộ Park Hill nằm trong quần thể KĐT Time City do Vingroup làm chủ đầu tư, dự án chung cư cao cấp Parkview Residence - Dương Nội, Hà Đông, Goldsilk Complex của chủ đầu tư VID hay dự án Hateco Hoàng Mai...

Còn tại TP.HCM hàng loạt dự án cao cấp cũng mở bán rầm rộ như dự án GoldView (quận 4), dự án Galleria Nam Sài Gòm, dự án Celadon City (quận Tân Phú) hay chung cư TDH - Phước Long (quận 9)...

Ngoài 2 thị trường BĐS lớn nhất cả nước là Hanoi và Tp. HCM đang khá sôi động thì ở các tỉnh khác cũng khá nóng. Tại Phú Quốc, dự án Condotel Grand World cũng được chủ đầu tư LDG Group tung hàng ồ ạt hay tại Hải Phòng, dự án SHP Plaza cũng được mở bán rầm rộ thời gian gần đây....

Đặc biệt còn có dự án chuẩn bị kế hoạch bung hàng vào giữa thang Ngâu như dự án đất nền biệt thự Jamona Home resort - quận Thủ Đức được chủ đầu tư lên kế hoạch mở bán chính thức ngày 10/7 âm lịch.

Theo nhận định của chuyên gia BĐS Hoàng Ánh: Theo quan niệm của dân gian, tháng 7 Âm lịch hay còn gọi là tháng Ngâu thì người ta sẽ kiêng mua bán. Tuy nhiên trên thị trường BĐS năm nay, chỉ có những khách hàng đầu tư mới để ý tới vấn đề này, còn thực tế người dân mua nhà để ở thì chỉ cần thấy dự án có giá tốt, vị trí tạm ổn và tiến độ đảm bảo thì họ sẵn sàng xuống tiền.

"Căn cứ vào nguồn cung thị trường, nhu cầu của khách hàng và nguồn cung các dự án mới mở bán thì tháng Ngâu năm nay doanh số không những sụt giảm mà còn tăng mạnh so với những tháng trước và so với cùng kì những năm trước" - Nhận định của chuyên gia BĐS Hoàng Ánh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
LÊN ĐẦU
DMCA.com Protection Status