Bán Chung Cư Mini Giá Rẻ Hà Nội 500 Triệu

Căn hộ tươi mát xua tan nóng bức ngày hè

Căn hộ được thiết kế nội thất hài hòa, màu xanh nõn chuối làm chủ đạo đã tạo nên một không gian tươi mát, làm giảm bớt cái nóng của ngày hè oi ả. Quý độc giả cùng xem ảnh chụp căn hộ chi tiết dưới đây!

Chủ căn hộ là người trẻ tuổi, năng động, vui vẻ và mang mệnh Mộc nên màu xanh nõn chuối được chọn làm màu chủ đạo, mỗi không gian đều có màu xanh cùng một số màu sắc khác phối hợp.


Không gian phòng khách được bố trì liền với khu bếp ăn cùng với quầy bar tạo nên căn hộ hiện đại, thuận tiện trong sinh hoạt của cả gia đình. Điểm nhấn ở đây là bức tường màu xanh nổi bật.


Kệ ti vi khu vực phòng khách được bố trí đơn giản nhưng gắn kết thành một khối tổng thể, màu trắng nổi bật trên nên màu xanh sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ và thích thú khi nhìn. Màu xanh đậm này chỉ nên nhấn ở một khu vực, không nên sử dụng nhiều sẽ gây lòe loẹt.


Thiết kế và bài trí một cách đơn giản nhưng đem lại hiệu quả khá lớn, màu vàng cam là sự bổ xung hoàn hảo tạo sự hài hòa trong không gian.


Không gian phòng ngủ của vợ chồng được sử dụng màu xanh đậm, vàng nâu và màu xám tạo nên cảm giác mát mẻ, thảnh thơi. Màu sắc sáng quá không nên sử dụng trong phòng ngủ.


Màu xanh non cùng màu vàng cam kết hợp với nhau tạo nên không gian năng động, tươi trẻ, bắt mắt, chắc chắn bé sẽ thích.

Sau một ngày lao động mệt mỏi, khi gia đình tụ họp bên nhau cần có một không khí vui tươi và ấm cúng và màu sắc trong căn hộ có ý nghĩa không nhỏ tạo nên không gian, không khí hài hòa cho căn hộ. Vậy bạn hãy thử thay đổi căn hộ của mình bằng những gam màu trẻ trung hơn xem nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
LÊN ĐẦU
DMCA.com Protection Status