Bán Chung Cư Mini Giá Rẻ Hà Nội 500 Triệu

Năm 2015: Chung cư mini hút khách trở lại

Năm 2015, thị trường BĐS một lần nữa chứng kiến phân khúc chung cư mini giá rẻ có tốc độ giao dịch khá tốt và là điểm sáng trên thị trường. Hầu như dự án mới mở bán đều bán hết số căn hộ trong vòng 1 tháng.

Năm 2015: Chung cư mini hút khách trở lại
Chung cư mini giá rẻ hút khách mua nhà
Anh Đoàn - Khách hàng vừa xuống tiền đặt mua căn hộ tầng 6 tại khu chung cư mini Khương Hạ - Thanh Xuân với mức giá 750 triệu chia sẻ: Với số tiền dưới 1 tỷ, vợ chồng mình cũng đã đi tham khảo nhiều dự án từ chung cư thương mại giá rẻ xa nội thành, nhà đất thổ cư và chung cư mini. Nhưng cuối cùng vợ chồng mình vẫn quyết định chọn mua chung cư mini khu vực nội thành.

"Căn hộ mình mua ở tầng 6, diện tích 45m2 thiết kế 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh (1 lớn và 2 nhỏ) khá tiện dụng, khu nhà được trang bị thang máy nên đi lại cũng khá thuận tiện. Vợ chồng mình mới có 1 cháu nhỏ nên ở căn hộ như này thấy vừa đủ".

Anh cho biết thêm: Với giá bán căn hộ 750 triệu phù hợp với túi tiền của gia đình nên không phải đi vay, đỡ được gánh nặng phải trả nợ, trả lãi. Biết rằng pháp lý chung cư mini còn khá phức tạp, chủ đầu tư hẹn 1 năm sau sẽ làm sổ hồng cho người dân nhưng mình cũng không trông chờ vào lắm. Giải quyết vấn đề an cư trước mắt, thuận tiên công việc 2 vợ chồng, con cái học hành, ở một vài năm nếu làm ăn khấm khá sẽ mua chỗ khác tốt hơn còn nhà này sẽ cho thuê lại.

Cũng chính vì suy nghĩ của đa phần khách hàng chọn mua chung cư mini cùng với yếu tố vị trí đắc địa của dự án nên tốc độ giao dịch căn hộ mini rất tốt.

Theo đại diện một đơn vị chuyên xây dự án mini trong nội thành Hà Nội cho biết: Nhà ở chung cư mini với giá bán từ 15-20 triệu đồng/m2, căn hộ 2 phòng ngủ giá trị khoảng 800-900 triệu ở trung tâm nội thành vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện tại đơn vị mới mở bán 2 dự án tái quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm, mặc dù công trình đang hoàn thiện thô nhưng khách hàng đến thăm quan khá đông.

Còn theo nhận định của ông Đức Quân - Đại diện sàn Hanoiland cho biết: Chung cư mini vẫn túc tắc bán được, với lợi thế quy mô nhỏ, vị trí thuận lợi, giá bán vừa túi tiền người lao động nên đây vẫn là phân khúc có tốc độ giao dịch tốt nhất nhì thị trường BĐS nói chung. Tuy nhiên để đi sâu hơn thì yếu tố pháp lý vẫn là trở ngại lớn nhất bởi hầu hết các dự án mini xây dựng trong nội thành đều chưa thể làm sổ được cho từng hộ dân bởi dự án xây dựng sai về số tầng được cấp, mật độ xây dựng.

Trên thị trường hiện nay, duy nhất chỉ có Hanoiland là đơn vị làm được sổ hồng riêng cho từng căn hộ chung cư mini. Quý khách quan tâm đến phân khúc này có thể đến thăm quan và tham khảo dự án của CĐT Hanoiland, liên hệ qua HOTLINE: 0986.506.329

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
LÊN ĐẦU
DMCA.com Protection Status